BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Mimosa Road: mẫu biệt thự hiện đại ở Singapore

Mimosa Road gần đây đã được hoàn thành tại Singapore bởi đội ngũ KTS tại Associates. Các khu dân cư táo bạo nhằm "nắm bắt thiết kế nhà phố hiện đại thông qua các đường thẳng sạch sẽ và các hình thức bồi thường lớn bằng cách lựa chọn tỉ mỉ và sáng tạo của vật liệu để tạo nên cảm giác mộc mạc ấm áp cho ngôi nhà phố đẹp này. Một trong những tài liệu này gạch màu da cam bị cháy mà gợi lên lịch sử của ngôi nhà phố mặt tiền 5m ban đầu có gạch tiếp xúc với tất cả trong suốt ", các kiến ​​trúc sư khẳng định.

biet-thu-hien-dai-1

biet-thu-hien-dai-2

Ngôi biệt thự hiện đại bao gồm một số lượng, bao quanh bởi khu vực ngoài trời rộng rãi có kích thước. Kính rộng cho phép xem không bị cản trở từ mỗi phòng. Cốt lõi của nhà Mimosa Road là một không gian nội thất nhà phố sống cao gấp đôi, kết nối với sân thượng và bể bơi trên một mặt và đến phòng ăn vào khác. Ánh sáng được đảm bảo bởi đèn chùm áp đặt và các điểm tường hiện đại. Các scape áp đảo của dự án là hơi già dặn bằng cách sử dụng gỗ, gạch trang trí tạo cảm hứng các mặt hàng.

biet-thu-hien-dai-3 biet-thu-hien-dai-4 biet-thu-hien-dai-5 biet-thu-hien-dai-6 biet-thu-hien-dai-7 biet-thu-hien-dai-8 biet-thu-hien-dai-9 biet-thu-hien-dai-10 biet-thu-hien-dai-11 biet-thu-hien-dai-12 biet-thu-hien-dai-13 biet-thu-hien-dai-14 biet-thu-hien-dai-15

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger