BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Mẫu biệt thự sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường

Ngôi biệt thự hiện đại ở Michigan được thi công xây dựng dựa trên ý tưởng của kiến trúc sư Michael Fitzhugh. Thiết kế ngôi nhà phố đẹp này tự nhiên ngồi như đỉnh của một sườn núi cao, nhìn ra West Grand Traverse Bay ở Bắc Michigan. Bổ sung thiết lập trần tục của nhà và kiến ​​trúc hữu cơ, các tài liệu và bố trí riêng của mình mất một gợi ý từ các yếu tố của trái đất, gió, lửa và nước - sàn gỗ phong phú và trần nhà trong suốt; thoáng mát bằng kính khu vực mở ra phía ngoài sống; các tính năng lò sưởi nhiều; và những gì được cho là mảnh de sức đề kháng của gia đình - hồ bơi, bồn tắm nước nóng và khu vực phòng tắm hơi. Trái đất chắc chắn là nàng thơ của kiến ​​trúc sư. Tham quan thủy tinh, bê tông và gỗ ngôi nhà này và xem như thế nào cuối cùng trong ngôi nhà nông thôn truyền cảm hứng cho bạn!

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_1-thumb-630xauto-40442 natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_2-thumb-autox829-40444

Không gian nội thất cao vút này vang trên bầu trời và cao chót vót cây đời đời bao quanh nó, cả về khối lượng và vật liệu. "Các thiết kế kiến trúc của ngôi nhà tái tạo lại cảm giác khám phá cảm thấy trong khi tăng dần sau của sườn núi với quan điểm cho thấy một lần ở đầu trang, giải thích:" Michael Fitzhugh Kiến trúc sư. Chúng tôi yêu các lò sưởi hiện đại, treo từ trên trần của hai khối lượng tầng này, tìm đường xuống khu vực sinh sống chìm ấm cúng ở chân của ngôi nhà.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_3-thumb-autox805-40446

Các phòng khách mở ra các quan điểm về một bên, và nhà bếp trên khác. khái niệm bố trí mở là hoàn hảo cho giải trí gia đình và bạn bè, và tham gia trong khung cảnh từ tất cả các điểm trong nhà.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_4-thumb-630xauto-40448

Nhà bếp được gói trong các cửa sổ, tràn ngập những cảnh quan thiên nhiên và ánh sáng như nhau. Thẩm mỹ là một sự pha trộn cân bằng, tính năng phong phú, tầng đất và hiện đại hạt gỗ, bàn đá cẩm thạch trắng và tủ tối, và các cột đá mà làm việc theo cách của họ từ bên ngoài nhập

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_5-thumb-630xauto-40450

Một chi nhánh riêng biệt khách và phòng ăn nook ra khỏi không gian chính, cung cấp sự riêng tư và một quan điểm ngoạn mục của vịnh và rừng. Ở đây, cảnh quan, kết hợp với trần gỗ và sàn, nghĩa là kết thúc tốt đẹp bạn trong cây.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_6-thumb-630xauto-40452

Một hành lang dài được lặp lại nội thất bên ngoài bởi một sân thượng lớn nhìn ra mép nước. Một bức tường kính cho phép bạn chụp trong quan điểm này từ bên trong hoặc ra ngoài.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_7-thumb-630xauto-40454

Khu vực ngồi thanh thản này là hòa bình và phản chiếu môi trường xung quanh của nhà; , chất liệu tự nhiên chưa tinh chế, nhìn ra khu vườn và hơn thế nữa nó tốt nhất của mình.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_8-thumb-autox757-40456

Chúng tôi yêu cầu thang tinh tế này, mà là một sự kết hợp của gỗ ấm áp đẹp và cọc thép mát trải dài từ các bước để trần. Hầu như không-có cọc và mở gia tăng tạo ra những ảo ảnh của một cầu thang nổi, trong khi cho phép ánh sáng và quan điểm tràn ngập không gian.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_9-thumb-630xauto-40458

Một vườn ươm ngọt ngào và tinh tế, hoàn chỉnh với đồ chơi và đồ nội thất bé, trần gỗ và sàn nhà, một cửa sổ hình ảnh lớn đóng khung xem rừng, và một bức tường tính năng lò sưởi để làm ấm lên phòng trong cái nhìn và cảm nhận.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_10-thumb-630xauto-40460

The bathroom is a spa-inspired retreat that surrounds you in nature and luxury all at once. The wood warms up the cool marble and grey stone details, while a trio of steps lead up to the focus of the space - a large soaker tub surrounded in river rocks. Ahhhh...

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_11-thumb-630xauto-40462 natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_12-thumb-630xauto-40464

Các phòng ngủ mời buổi tối thân mật và buổi sáng, và nếu bạn yêu thích thiết kế hiện đại và thiên nhiên như chúng tôi, sau đó có thể đầy đủ ngày đã ở đây trên nhiều hơn một lần. Yêu lò sưởi! Một bức tường kính có tính năng cửa trượt cho phép bạn bước ngay ra thiên đường riêng của bạn ở ngoài trời tuyệt vời. Ngay bên ngoài, một hố lửa chìm bao quanh bởi chỗ ngồi được xây dựng trong là nơi lý tưởng để thư giãn và ấm lên trước khi vào giường.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_13-thumb-630xauto-40466 natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_14-thumb-630xauto-40468

Mặt khác, nếu bạn đã có một ngày đặc biệt khó khăn, có lẽ ngâm mình trong hồ bơi làm mới, ngâm mình trong bồn tắm nước nóng hoặc hơi nước tốt sẽ giúp bạn quên đi những nỗi lo lắng trong ngày. Các bức tường kính phân chia khu vực xông hơi và bể giữ ở nhiệt trong khi cho vay một sự cởi mở trực quan hơn cho không gian.

natural_house_echoes_environment_in_form_and_materials_15-thumb-630xauto-40470

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger