BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 12 tháng 7, 2014

Biệt thự hiện đại thiết kế bởi Naikoon Contracting & Kerschbaumer Design

Naikoon ký kết và Kerschbaumer Thiết kế hoàn thành một ngôi nhà thân thiện với môi sản xuất nhiều năng lượng hơn so với tiêu thụ. Nó nằm ở thành phố North Vancouver, Canada.Từng đoạt giải thưởng, cực kỳ xanh Naikoon ký kết Ltd là vui mừng để mở cánh cửa gỗ khai hoang của mình cho dự án nhà ở mới nhất của nó, Midori Uchi. Nhà là một trong những người đầu tiên trong vùng Lower Mainland để được hoàn toàn thuần bằng không, có nghĩa là nó tạo ra nhiều năng lượng hơn so với tiêu thụ trong một năm.

Có nghĩa là "ngôi nhà xanh" trong tiếng Nhật, Midori Uchi tính năng thiết kế mạng không và khả năng net-không, khả năng nhà nước-of-the-art sản xuất và bảo tồn năng lượng, hệ thống lọc nước màu xám, tinh tế, ảnh hưởng lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nhật Bản, và các khu dân cư chỉ tường thủ trong đô thị Metro Vancouver.

"Với Midori Uchi chúng tôi đã tiêu chuẩn khu dân cư hiện tại để cấp độ tiếp theo, sử dụng một số hệ thống bền vững tiên tiến nhất và sáng tạo, vật liệu xây dựng thân thiện với môi có sẵn," Joe Geluch, Chủ tịch Naikoon ký kết Ltd "Không chỉ chúng tôi sử dụng khai hoang nói gỗ và điền từ một nhà kho hai khối đi, nhưng chúng tôi có nguồn gốc gần như tất cả mọi thứ tại địa phương. "

Trong Midori Uchi, Naikoon Ltd ký kết đã tạo ra đẹp, mật độ đô thị sáng tạo trong một khu vực nhà tách ra thường duy nhất, vẽ lời khen ngợi từ Thị trưởng Bắc Vancouver, Darrell Mussatto.

"Thành phố của Bắc Vancouver được hài lòng để có nhà bền vững độc đáo này trong cộng đồng của chúng tôi," Thành phố của Bắc Vancouver Thị trưởng Darrell Mussatto nói. "Các tính năng nhạy cảm với môi trường của thiết kế Midori Uchi của đóng góp vào những nỗ lực của thành phố để giảm tác động sinh thái của chúng tôi." 

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger