BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Biệt thự sang trọng tại Costa Rica

Một trong những bổ sung mới nhất của chúng tôi vào danh sách độc quyền của Kalia nhà chữ ký Luxury, Masterpiece kiến trúc hiện đại này có thể ngắm nhìn đại dương ngoạn mục từ mỗi phòng. Ultra-Modern Kalia của Aerie Luxury cho thuê nhà ở Costa Rica HAS 3 phòng ngủ Comfortably bổ nhiệm, 2 và phòng tắm rưỡi, như cũng như mưa ngoài trời. kỹ thuật thiết kế mở thông minh tách ăn uống, sinh hoạt và chơi không gian. Hãy tận hưởng trong nội thất hiện đại trong suốt biệt thự, chẳng hạn như màn hình phẳng TV lớn, và hệ thống DVD Blue Ray trong vui chơi giải trí và các khu vực sinh sống. Các nhà bếp rộng rãi và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Với một lợi thế cạnh hồ bơi riêng, và quan điểm ngoạn mục của Thái Bình Dương và dãy núi tươi tốt từ mái nhà riêng hoàng hôn bài của bạn, Aerie là nơi nghỉ ngơi nghỉ cuối cùng. Có một tùy chọn bổ sung cho casita hai khách hơn có sẵn với biệt thự này cho thêm USD $ 395 - $ 594 USD mỗi đêm, tùy theo mùa.

Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com

Tất cả phòng ngủ bao gồm: bộ đồ giường hữu cơ cao cấp cho một đêm hoàn hảo của; Tách điều hòa không khí trong bộ để cá nhân thoải mái trong phòng của bạn; ban công riêng để thư giãn và tận hưởng những quan điểm kỳ lạ và âm thanh của môi trường xung quanh Costa Rica của chúng tôi, cơ sở tắm đầy đủ rằng sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu cá nhân của bạn ;. cửa trượt quá khổ và người hâm mộ trên không cho phép bạn để cho phép trong những làn gió tươi trên đỉnh đồi và nhà cho thuê rừng hương đẹp ở Costa Rica!

Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.comKalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com Kalia’s Aerie Luxury Home Rental in Costa Rica   DesignRulz.com

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger