BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Ngôi nhà đẹp với phong cách kiến trúc đơn giản


thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-1.jpg

Các Frick Residence nằm ở Barton Heights, Austin, Texas , USA. Được thiết kế dành cho Nghệ sĩ Laurie Frick và KRBD, đây là một phòng ngủ, hai phòng tắm nhà Comes Hoàn thành với một 700Sqft nhà Studio . Nằm trên một lô infilled Đó ĐÃ HAD nhà gốc của nó di dời, các trang web bị giới hạn trong không gian sử dụng của nó Do một Cypress Diadora ở phía trước đường và một cây sồi và hồ bơi ở phía sau.thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-2.jpg

Các kiến ​​trúc sư đã có những hạn chế trong stride và thiết kế các nhà sử dụng một loạt 16 'vịnh thép bọc trong một SIP cowl bọc kim loại. Bên trong "lồng" mặt tiền của ngôi nhà được ốp tigerwood siding và glazings khi studio tự hào có một Vữa màu đối mặt.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-3.jpg

Các con đường dẫn đến các mục chính là một tạo ra với một hàng pavers bê tông lớn mà ngồi trên đầu trang của cảnh quan thay vì sau đó nhúng vào đó.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-4.jpg

Bên cạnh đường đi bộ là các dải đường lái xe bê tông lớn lên mà dẫn đến một bãi đậu xe bao phủ một phần.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-5.jpg

Những người trồng nuôi được tạo ra bằng cách sử dụng thép patina'd tự nhiên.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-6.jpg

Các mục nằm ở cuối của đường đi bộ và bên cạnh các bãi đậu xe và trong khi các kiến ​​trúc sư đã không làm nổi bật locale ba Cây mẫu rắn của nó vào cuối sứ giả để xe vị trí.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-7.jpg

Cánh cửa mở ra chỉ với một ánh sáng đẩy lên đến một tiền sảnh lớn mà các chủ nhà sử dụng như một không gian trưng bày triển lãm bộ sưu tập nghệ thuật của cô trên và bộ sưu tập sách của mình bên dưới và bộ sưu tập thảm của cô trên sàn nhà.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-8.jpg

Phòng khách là ở một đầu của hội trường bộ sưu tập trong khi các phòng gia đình là vào người khác. Đó là một không gian tuyệt đẹp từ mọi hướng và tôi không thể tưởng tượng đi qua nó mà không cần tạm dừng vài chân để chiêm ngưỡng một bức tranh ở đây, một mảnh gốm có hoặc thậm chí perusing sách trong khi nghỉ ngơi trên băng ghế dự bị kệ sách.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-9.jpg

Cách nhập được đặt ở một đầu của hội trường, ngay bên cạnh khu vực xã hội kế hoạch mở bắt đầu với phòng khách.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-10.jpg

Một bức tường lớn của glazings kết nối các khu vực xã hội với các hồ bơi và sân thượng của nó đối với cuộc sống trong nhà / ngoài trời hoàn hảo.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-11.jpg

Trong khi nghệ thuật tối thiểu sẽ được hiển thị trong phần này của ngôi nhà, không gian được lưu giữ thú vị bởi những loạt các chi tiết kiến ​​trúc - và tất nhiên các pops đậm của màu đỏ.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-12.jpg

Bên ngoài, các hồ bơi được bao bọc bởi các nhà bếp ở một bên và studio của nghệ sĩ của chủ nhà về một với một ly breezeway doored nối hai khối lượng.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-13.jpg

Windows được giữ ở mức tối thiểu trong studio của nghệ sĩ để cho phép khoảng cách rộng lớn của bức tường để hỗ trợ nghệ thuật của chủ nhà, nhưng khu vực này vẫn là ánh sáng và tươi sáng do ánh sáng bầu trời và lớn lên phần cửa sổ phần có ánh sáng tích hợp vào máy bay trần.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-14.jpg

Các không gian đủ lớn để có vài bức tranh trên đường đi ở một thời điểm - mỗi lần cách nhau từ khác, cho phép các nghệ sĩ Laurie Frick vẫn tập trung vào ngày hôm nay.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-15.jpg

Khi thời gian của mình để đưa những bức tranh sang một bên, Laurie lại đi vào không gian sống của mình thông qua các khu vực xã hội và từ đó cô có thể đi xuống hội trường đi đầu tiên của cô chủ phòng trước khi kết thúc trong phòng gia đình.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-16.jpg

Phòng ngủ của mình được nhập thông qua một cánh cửa trượt trong các bức tường phòng trưng bày và khi mở các bức tường của phong kệ trong phòng trực quan tạo ra một sự tiếp nối của các bộ sưu tập hành lang.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-17.jpg

Các bộ tổng thể có tính năng chỉ có một chiều dài của cửa sổ phần có ánh sáng để Laurie có thể tính năng chi tiết của bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt vời của mình trên các bức tường. Các tính năng riêng cũng chỉ có một cửa sổ phần có ánh sáng, nhưng điều này được thực hiện để bảo mật hơn là màn hình hiển thị.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-18.jpg

Một cánh cửa thứ hai bên cạnh các bộ tổng thể dẫn đến một phòng tắm ngoài hành lang. Phòng này không phải là chống lại một bức tường bên ngoài và do nguồn ánh sáng của nó xuất phát từ một skylight trên cao. Mặc dù các bức tường là khoảng trống của glazings, nó vẫn còn là một căn phòng tươi sáng và vui vẻ trong một phần là do việc sử dụng vui vẻ của màu ngọc lam trong gạch mosaic mà quấn phòng và trong các phụ kiện.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-19.jpg

Chọn màu ngọc lam cho phòng tắm là một cái gật đầu để ra khu vực hồ bơi trở lại.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-20.jpg

Ở cuối hành lang và ở phía trước của ngôi nhà gia đình phòng được trang bị với một văn phòng nhà nhìn ra đường phố và các lối đi vào.
thời trang-đơn giản-hiện đại-1 tầng nhà-21.jpg

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger