BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

Ngôi nhà độc đáo với nền nhà bằng bê tông


Trubel là một ngôi nhà phố hiện đại và nổi bật thông qua hình dạng khác thường của nó và cấu trúc. Được thiết kế bởi kiến trúc sư L3P phối hợp với Bona + Kỹ sư Fischer AG Văn phòng , khu căn hộ này khéo léo kết hợp công nghiệp với tối giản. Bạn có thể nói rằng vì sự hợp tác tuyệt vời này, các không gian tương đối nhỏ có sẵn cho công trình đó không phải là một vấn đề nữa. Giải pháp là một chút trí tưởng tượng và thẳng đứng. Ngôi nhà nằm trong Dielsdorf, Thụy Sĩ, và có diện tích 291 mét vuông.

Ngôi nhà này là đầy những bất ngờ, bắt đầu với một lối ngầm (thông qua các bãi đậu xe) và dần dần tiếp tục với một tủ sách cụ thể, một cái võng trong nhà, góc đọc sách tuyệt đẹp và thậm chí nhiều hơn: một khối kính mà dường như bật ra khỏi nhà. Nhưng chúng ta hãy mang nó dễ dàng, chúng tôi không muốn để mất chi tiết quan trọng.Bước vào căn nhà này giống như bước vào thế giới của bê tông. Lúc đầu, khu căn hộ này có vẻ khá lạnh, và không nên chào đón, nhưng bạn sẽ rơi vào tình yêu với mỗi góc mới mà bạn khám phá. Các hình dạng bất thường đã tạo ra những cơ hội mới về cấu trúc nội thất của ngôi nhà này. Toàn bộ logic của tòa nhà này được dựa trên cấu trúc của một cây nho. Một bức tường dọc trung tâm là yếu tố hỗ trợ chính, và các khu vực cụ thể của ngôi nhà được thêm vào xung quanh nó, giống như những mảnh Lego được kết nối với nhau.Theo các kiến trúc sư ", một phòng tầng hầm và nhà dịch vụ được gắn vào entrée. Một phòng ngủ đôi với phòng tắm được tương tự như vậy cố thủ vào độ dốc. Những phòng này được cung cấp với ánh sáng thông qua cả một không gian chia thành độ cao khác nhau và một phòng ngủ đôi skylight.This là sectioned bởi một bức tường giữa, giống như một neo, xây dựng mố tĩnh cho các bức tường giữa chính. "

Cầu thang bê tông sẽ hướng dẫn bạn đến một phần khác của ngôi nhà. Việc truy cập vào một nhà bếp màu tím đơn giản và đẹp được thực hiện thông qua các khu vực phòng khách. Hai không gian mở được bằng cách nào đó được kết nối bởi một cái võng trong nhà , đó là nơi lý tưởng để thư giãn và làm sạch những suy nghĩ của bạn sau một ngày khó khăn.

Cửa sổ tầng để trần là một phải có, để đảm bảo một số ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là một cách để nhấn mạnh tính chất của toàn bộ ngôi nhà. Các bức tường bê tông, trần nhà, và tất nhiên, sàn bê tông đánh bóng vẻ một chút nhẹ nhàng hơn với quan điểm thú vị như vậy.

Các cấp độ tiếp theo sẽ hướng dẫn các bước của bạn với những gì tôi gọi là cốt lõi của khu căn hộ này. Các không gian chưa sử dụng trên những bậc thang đã được biến thành một đọc nook tuyệt đẹp và đầy màu sắc. Các góc đẹp trong khu vực này và các bề mặt kính kết hợp hài hòa, tạo ra một chỗ yên bình, nơi bạn có thể đọc một cuốn sách tốt và thưởng thức các quan điểm. Mặc dù bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên, ánh sáng mặt dây chuyền đã được thêm vào chỉ để chắc chắn rằng bạn có thể đọc bất cứ lúc nào bạn muốn.Với thực tế là các phòng ngủ có một bồn tắm để nâng cao mức độ thoải mái của bạn, trên đường đến nó, bạn sẽ tìm thấy một phòng tắm vanity màu xanh với một bồn rửa và vòi nước thiết kế thanh lịch.
Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger