BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Ngôi nhà được trang trí tường màu xanh


bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-1-social.jpg

Aloe Ridge Nhà của Kiến trúc sư Metropole nằm ở Eden Rock Forest Coastal động sản trên bờ biển phía nam của Kwa Zulu Natal, Nam Phi. Thiết lập là tươi tốt và không khí thanh bình. Nó sẽ được dễ dàng để dựa vào glazings và trung tính để tạo ra một bối cảnh cho các quan điểm treed ngoài nhưng các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu biết rằng còn nhiều hơn nữa có thể đạt được bằng cách không chơi nó an toàn. Nhập mã xanh. Xanh đã là một tính năng thiết kế ưu thế trong hồ bơi sau nhà, nhưng tại sao dừng lại ở đó? Tại sao không có mà tươi và màu sắc lấp lánh và tràn ngập nội thất với các cách tiếp cận mới như vậy? Tại sao điều này hoạt động tốt là nhờ vào các bức tường của glazings mở rộng và ra khỏi con đường để kết nối các khu công xã hội, với địa hình hồ bơi và các cửa sổ phần có ánh sáng dọc theo bức tường đối diện. Các cửa sổ có ánh sáng giữ màu xanh tường đá quý tươi sáng trong khi các tấm thảm khu vực bên dưới lớp bàn ăn trong cả hai màu xanh và tông màu đất như một dòng chảy thị giác từ nội thất đến ngoại thất. Đó là một hoàn toàn vườn cái nhìn mới mẻ ngay cả mặc dù nó có tính năng màu xanh.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-2-site.jpg

Như mạnh dạn đẹp như nội thất màu xanh là, bên ngoài trình bày một mặt tiền trung lập và nhà bốc lên từ các trang web như thể nó là một phần của nó. Điều này một phần là do các tảng đá lớn đặt cẩn thận trong suốt phía trước của tài sản tạo ra một kết nối đến các bức tường đá và mặt tiền mà tăng lên trên nó. Ngay cả hàng tuyến tính của các cửa sổ giữa các bức tường đá và tầng 2 thêm một liên lạc của sự nhẹ nhàng mà nếu không sẽ làm cho mặt tiền xuất hiện nặng và bị ngắt kết nối từ đất liền.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-3-corner.jpg

Bạn không chỉ cần tình yêu như thế nào ánh sáng cảnh quan là vị trí để tạo ra bóng tối tán lá lớn trên các tòa nhà từ cây dưới đây?
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-4-garage.jpg

Aloe Ridge House là một tòa nhà 2 tầng mà không bao gồm các nhà để xe trong các cấu trúc chính. Thay vào đó, các kiến ​​trúc sư mở rộng một khối lượng tầng duy nhất để các bên của ngôi nhà này sang nhà ga đôi.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-5-entry.jpg

Các Lối vào nhà là ngay bên cạnh nhà để xe, ở phía bên của tòa nhà. Bằng cách định vị các mục nhập vào bên trong, cánh cửa có thể là một lớp kính hoàn toàn không có những lo ngại về quyền riêng tư.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-6-stairs.jpg

Chỉ cần bên trong entry một cầu thang dẫn đến tầng thứ 2 và trong khi nó có woodsy mở cầu thang riser trung tính với gỗ phủ tường phía sau nó, một tấm thảm đầy sắc thái mềm mại của màu xanh bắt đầu và tráng lệ bức tường màu xanh đậm tạo tiền đề cho những gì sắp tới .
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-7-social.jpg

Các bức tường màu xanh nhập không phải là bức tường giống như bức tường màu xanh trong phòng khách. Bếp chia tách hai phần của màu sắc, nhưng ngay cả như vậy, họ đọc như một chiếc máy bay liên tục.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-8-kitchen.jpg

Trong khi các nhà bếp chính nó là tất cả về màu trắng, 3 bình gốm trong một bóng mềm mại của màu thiên thanh vẫn nói cùng một ngôn ngữ như các bức tường, cũng như tấm thảm bên cạnh quầy bar. Màu bổ sung được đưa vào qua vô số các chai trên kệ kính phía trên tủ bếp và sân lá phía trước có thể nhìn thấy qua cửa sổ.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-9-dining.jpg

và những gì lá tuyệt đẹp mà được xem thông qua các bức tường của glazings ở phía sau của ngôi nhà. Các phòng ăn và khu vực sống được cả hai vị trí để tận dụng lợi thế đầy đủ của tầm nhìn toàn cảnh chỉ bị phá vỡ bởi một bức tường ngắn chia làm hai miền.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-10-kitchen.jpg

Trong khi các nhà bếp và phòng ăn chia chiều rộng của ngôi nhà, phòng khách kéo dài từ phía trước đến phía sau với một lò sưởi trung vào các bức tường cuối.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-11-living.jpg

Với kích thước của không gian sống của chủ nhà nơi có thể trang bị một sofa lớn tròn trịa, bọc trong một màu xanh mềm mại / xám và gồm có một bộ sưu tập những chiếc gối nghệ thuật cá nhân. 3 trống mây đẹp đón đường cong của chiếc ghế dài trong khi hai thỉnh thoảng ghế tương phản hoàn toàn với bọc sienna và đường nét góc cạnh.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-12-office.jpg

Tầng trên, văn phòng là tất cả các màu trắng nhưng vẫn mang lại một lắc bật của màu xanh qua các bức ảnh của cành cây chống lại một bầu trời vào buổi chiều muộn. Kiểm tra ra rằng bảng giá đỡ bằng nhôm ngựa rằn chân của mình, không phải là nó tuyệt vời!
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-13-louvers.jpg

Các văn phòng, giống như phần còn lại của các phòng trên lầu có cửa sổ có lắp louver gỗ bên ngoài mà có thể trượt đóng - mở hay - tùy thuộc vào bao nhiêu ánh sáng hay bóng được yêu cầu.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-14-back.jpg

Các màn hình màu louvered không cần thiết trên mức chính vì các nơi trú ẩn được cung cấp bởi các nhô lên lầu.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-15-back-corner.jpg

Các màn hình màu louvered quấn quanh hai bên của khối lượng trên và một ca khúc liên tục ở bên ngoài của đường sắt an toàn cho phép họ được tùy chỉnh vị trí bất cứ nơi nào dọc theo boong tàu mà không xâm phạm vào tay vịn.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-16-back.jpg

Các màn hình màu louvered cũng cung cấp bảo mật cho các phòng trên khi du khách được thưởng thức sân sau.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-17-yard.jpg

Sân sau là một sự cân bằng dàn xếp cẩn thận của cỏ, cây mẫu và những tảng đá. Thậm chí còn có một mỏm đá dọc theo bức tường riêng tư mà tạo ra một sự tiếp nối của các diễn viên sân thượng là cả lối đi và tiếp khách.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-18-pool.jpg

Tất nhiên, những chỗ ngồi tốt nhất trong sân sau là những người ở dưới chân của hồ bơi. Hai giường ngày, một với một màn hình màu và một không tạo ra một nơi hoàn hảo để tận hưởng một giấc ngủ ngắn vào buổi chiều hoặc nhìn lên những ngôi sao vào ban đêm.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-19-ngoài trời-lounger.jpg

Với chỗ ngồi ngoài trời như thế này, những người sẽ muốn dành nhiều thời gian nào trong nhà? Tình yêu và mô hình cá trên gối và không phải là bức tường màu xanh để làm mới từ ưu thế này? Nó như một lời khen tốt đẹp với màu xanh của cỏ.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-20-pool.jpg

Khi làm mới những bức tường màu xanh là, các hồ bơi là nhiều hơn. Hình dạng hình học là một hình chữ nhật, màu sắc là một splash sáng (theo nghĩa đen) của màu xanh và surround hồ đóng tắt của hình học với gạch mosaic lớn của nó trong một sâu màu sẫm của màu xanh.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-21-back.jpg

Các kiến ​​trúc sư đã làm một công việc tuyệt vời của việc kết nối của hồ bơi trực quan với các bức tường nội thất và sân thượng hồ bơi với các màn hình louvered trên boong tàu tầng 2.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-22-view.jpg

và sau đó có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời. một khung cảnh tuyệt đẹp của nó cho một ngôi nhà đẹp.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-23-corner.jpg

Nó không quan trọng mà góc độ bạn xem Aloe Ridge House, Kiến trúc sư Metropole mất tất cả mọi thứ vào tài khoản fro mái nhà-hàng đến thảm thực vật Tôi thực sự thích góc này của nhà - .. Đặc biệt là vào ban đêm với đèn sáng Cách cây dường như nhảy trong khuôn khổ của các kiến ​​trúc rất nên thơ.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-24- pool.jpg

Các cảnh quan ở phía xa của hồ bơi chỉ là cảnh quan tuyệt đẹp khi nó được chiếu sáng bởi ánh sáng giọng vào ban đêm.
bão hòa-blues-pool-nội thất-lush-xanh-cảnh-25-back.jpg

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger