BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Ngôi nhà với những khung cửa kính lớn

nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-1-back.jpg

Strachan Nhóm kiến ​​trúc sư phối hợp với Rachael Rush đã được thử thách để tạo ra một ngôi nhà gia đình đã được mở để các yếu tố nhưng vẫn giữ được sự riêng tư từ các nước láng giềng và các đường phố mặc dù trang web đã được trên một góc rất nhiều đô thị tiếp xúc ở Auckland, New Zealand. Các kết quả ụ tàu nhà được thiết kế với một mặt tiền so le của 3 hồi kính để tạo ra một khu vườn tư nhân hoàn toàn tiếp xúc với các nhà cho cảnh quan và cảnh quan cho ngôi nhà. Các glazings có thể được mở để tạo ra một lối sống trong nhà-ngoài trời liên tục và vào những ngày khi mặt trời mùa hè là lúc nóng nhất, cửa chớp có thể được đóng cửa để ngăn chặn nhiệt xâm nhập vào.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-2-street.jpg

Ngoài việc cung cấp bóng mát, các cửa chớp bên ngoài có thể hoạt động cũng có thể được đóng lại để trình bày một mặt tiền tới công chúng. Kể từ khi nhà ụ tàu trên là một góc rất nhiều với hai trải dài 5m vỉa hè và đường phố sao vào nó, cũng như một ngôi nhà 3 tầng bên cạnh đó, các kiến ​​trúc sư sáng tạo xử lý với người qua lại và các nước láng giềng của cả hai loạng choạng hồ sơ cá nhân của ngôi nhà và với việc sử dụng các cửa chớp có thể hoạt động bên ngoài.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-3-gate.jpg

Các cửa chớp của nhà ụ tàu cho phép chủ nhà để tùy chỉnh số lượng của sự riêng tư và mặt trời bóng mát mà họ cần vào bất kỳ ngày nào hay buổi tối và các hàng rào vững chắc rằng kết thúc tốt đẹp hai bên mở của rất nhiều tạo ra một rào cản bổ sung cho những người đi qua bởi.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-4-exterior.jpg

Một khi bên trong hàng rào và các cửa chớp mở ra, ngôi nhà là hoàn toàn tiếp xúc, nhưng tiếp xúc này cũng cho phép các chủ sở hữu nhà thoáng thấy Pohutukawa gần đó và bẫy đại dương.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-5-pond.jpg

Với cái nhìn thoáng qua của Pohutukawa và bẫy đại dương và một nàng thơ Boatshed cho các nhà hồ sơ, một tính năng nước là phải và chỉ cần bên cạnh các mục nhập một cái ao hình chữ nhật theo đường của sảnh bên trong. Vào những ngày ấm áp khi glazings được mở ra, không khí đi qua các nước được làm lạnh trước khi bước vào nhà.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-6-lounge.jpg

Các phòng khách là nơi mà gia đình thư giãn, xem tivi, đọc một cuốn sách hay chỉ đơn giản là làm ấm lên bởi ngọn lửa Nó cũng là nơi mà các gia đình tạo nên âm nhạc -. Chú trống đặt ở phía trước của cuốn sách.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-7-lounge.jpg

Các phòng được vị trí chiến lược một vài bước lên từ nhà bếp và các TV và Lò trở lại vào tường backsplash của một trong những quầy chuẩn bị của bếp.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-8-kitchen.jpg

Các ống khói lò sưởi tạo ra một đường thẳng qua khoảng không giữa backsplash và trần gỗ. Các đường màu đen mờ ấn tượng được tạo ra bởi các bệnh cúm là trái ngược với lấp lánh bếp thép không gỉ.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-9-kitchen.jpg

Các tông màu mát mẻ của cả thép không gỉ được sử dụng khắp nhà bếp và 12 "x24" đá phiến gạch lát sàn màu xám lớn được hài hòa cân bằng tông màu ấm áp của dầm trần tiếp xúc, cầu thang gỗ và phân thanh gỗ.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-10-kitchen.jpg

Các nhà bếp nằm ở trung tâm với một gia đình khu vực ăn uống ở phía trước của nó, phòng ăn trở lại vào cuối. Các khu vực phòng chờ ở bên trái và cầu thang dẫn đến phòng gia đình ở bên phải.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-11-eat.jpg

Các khu vực ăn uống trong gia đình được đặt trực tiếp ở phía trước của một bức tường của glazings nên cả gia đình có thể thưởng thức các quan điểm trong một buổi sáng ly cà phê và một khối lượng tủ sách đôi lấp đầy một phần bức tường nhỏ giữa các cửa sổ và chờ.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-12-eat.jpg

Các khu vực ăn uống trong gia đình cũng nhìn ra cách nhập mà là ngay bên cạnh nó và một loạt các bài viết chiều cao gấp đôi tạo ra một kết nối hình ảnh với hệ thống đường sắt trên cầu lửng trên.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-13-dining.jpg

Các phòng ăn ở phía xa của nhà bếp có quan điểm cho cả căn phòng gia đình và khu vực âm nhạc trong phòng chờ.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-15-kitchen.jpg

Phòng gia đình bên cạnh nhà bếp được truy cập bằng một chuyến bay ngắn của cầu thang nằm bên cạnh tủ lạnh.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-16-family.jpg

Phòng gia đình là một trong những căn phòng có tường bên ngoài được không nằm trong cửa sổ, nhưng thay vì có bề mặt làm việc và tủ lưu trữ lâu dài, ngay cả như vậy, cửa sổ phần có ánh sáng làm đi chiều dài của căn phòng phía trên tủ phía trên.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-17-family.jpg

Trong khi hầu hết các cấp chính có trần phẳng, trần trong phòng gia đình sau những dòng đầu hồi mái cho không gian chiều cao lớn hơn và các kiến ​​trúc sư đã tận dụng chiều cao này với sự bao gồm các mặt dây chuyền trần tuyệt đẹp mà cast bóng tối tuyệt vời nhất trong vào buổi tối.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-18-family.jpg

Phòng gia đình cũng chuyển mọi thứ với một bức tường bê tông tiếp xúc, bắt đầu từ việc mở cửa nhà bếp và đi phía sau cầu thang dẫn lên tầng trên cầu. Bức tường này cũng là các bức tường bên ngoài để một sân riêng được bao bọc bởi các phòng gia đình, tiền sảnh, một phòng ngủ và một chàng trai riêng cho phòng ngủ con trai.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-19-bath.jpg

Các chàng trai riêng phòng ngủ có một kế hoạch sàn dài và hẹp nhưng với một tản đẹp tàu trên vanity gỗ mổ, một rack khăn nước nóng, một đầu vòi hoa sen lớn trong cuộc đi bộ trong vòi sen với cửa sổ mờ của chính mình và cửa kính trượt mở để các sân riêng, sự riêng có một spa thực cảm thấy nó.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-20-family.jpg

Các sân tạo ra một hình ảnh trực tiếp từ các phòng gia đình để các cầu tầng 2, dẫn đến phòng ngủ trên lầu chàng trai trực tiếp trên các chàng trai ngủ ở tầng dưới ..
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-21-bridge.jpg

Cây cầu này được trang bị rắn vịn gỗ 2x2 tổ chức cùng với dây da màu đen kim loại. Các yếu tố gỗ thủ công cao trong Boatshed House được mở rộng, nhưng vị trí kề nhau của dây da màu đen kim loại, khung cửa sổ màu đen, Thép không gỉ bếp, gạch lát sàn nhà màu xám và tất cả mà kính tuyệt vời tạo ra một sự cân bằng tốt đẹp của vật liệu ấm và lạnh.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-22-bed.jpg

Tại đầu cầu là các chàng trai phòng ngủ trên lầu và, như với nhiều phòng khác, bên ngoài cửa sổ đã được trang bị với cửa chớp có thể hoạt động, cho phép phòng để được đóng cửa từ dưới đường cho sự riêng tư.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-23-guest.jpg

Cây cầu này cũng dẫn đến các phần còn lại của các tầng trên qua một lối đi chỉ ở đầu cầu thang, phòng gia đình. Lang này dẫn đến các Master Suite nhưng trên đường có một căn phòng mở được sử dụng để đọc và thư giãn có thể được đóng cửa để tạo ra một phòng ngủ cho khách.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-24-bedm.jpg

The Master Suite có chỗ ngủ trên một đầu và riêng trên khác với đi bộ trong tủ quần áo ngăn cách hai khu và các bức tường closet tạo đầu giường ngủ của chủ nhà.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-25-ensuite.jpg

The riêng lớn và rộng rãi và có một bàn trang điểm đôi với hai bồn tàu lớn và phù hợp với nổi bồn ngâm.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-26-kế hoạch-up.jpg

Các kế hoạch sàn tầng trên, như với các tầng dưới, được tạo ra với một ofspaces liên tiếp được kết nối và riêng biệt cùng một lúc và nhòe này của bộ phận tạo ra một dòng chảy chất lỏng và thoải mái di chuyển hoàn hảo cho một gia đình trẻ.
nhà-3-ly-hồi-phải đối mặt-operable-hắt-27-kế hoạch-down.jpg

Ba bước đầu hồi của các tài liệu tham khảo nhà chèo thuyền và bãi biển văn hóa của địa phương và sự đơn giản của hình thức bên ngoài là có mục đích tương phản của các nghề thủ công của nội thất gỗ. Ngoài việc chú ý đến chất liệu và hình dạng, các kiến ​​trúc sư cũng đã tạo ra một ngôi nhà mở ra và đóng lại theo những thay đổi trong thời tiết thông qua các bức tường mà nâng, rơi, slide hoặc gấp.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger