BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Biệt thự chuẩn đẳng cấp của một thành phố ở Brazil

FMG Monte Alegre là một nhà tư nhân nằm ở Piracicaba, Brazil. Nó được thiết kế bởi Urbem Arquitetura trong năm 2015.


Các dự án kiến ​​trúc tư tưởng của một ngôi nhà mà nên cung cấp nhiều không gian tuyệt hảo cho một cặp vợ chồng trung niên thường tổ chức bạn bè và gia đình, dành thời gian nhất với trẻ em và cháu của họ.


Việc giáo dục được thiết lập trong khi huyện ngoại thành, trong một giao kèm theo, xây dựng dựa trên ba rất nhiều khác nhau, khi thu thập, tiền lên tới 1,740m² (18,729ft²). Mặc dù rất nhiều nơi thống nhất, sự chiếm đóng của ngôi nhà được nghĩ theo một cách mà một trong các lô giữ trống, làm cho nó có thể được thương mại hóa trên về phía trước.


Quan điểm cho rằng bao quanh sự soi sáng cho thấy một nhà máy mía cũ, bao quanh bởi rừng cây bản địa và sông tuyệt đẹp Piracicaba, nhân vật chính trong thành phố. Cảnh tượng là một trong những trụ cột khi đội bóng khởi xướng quan niệm của giải pháp có kiến ​​trúc.


địa hình toàn bộ ngôi nhà đã được nâng lên, cung cấp sự riêng tư mà không cần rào cản thị giác cao hơn và guarantying nhìn xung quanh để áp đảo các khán giả mà đứng trong lĩnh vực xã hội trên vỉa hè chính.


Các kiến ​​trúc sư muốn đưa vào nhà tất cả điều này vườn và phong phú tự nhiên. Để làm điều này, khái niệm được định nghĩa hầu xây dựng trong hai khối hình chữ nhật chính, đặt trên đầu trang của các khác trong hình dạng của một chữ thập. cách này tòa nhà sẽ cung cấp các quan điểm cảnh quan cho mọi không gian khép kín.


Trong khối lượng trên, có ba dãy phòng và một phòng truyền hình lớn, được thành lập tại điểm giao nhau giữa hai khối lượng. Khối lượng thấp nhường chỗ cho một văn phòng, phòng vệ sinh, phòng giặt và một quầy rượu tại nhà.


Tại một số điểm, khối lượng thấp hơn cần thiết bao phủ. Các giải pháp được đưa ra trong những trường hợp này sử dụng lớp phủ màu xanh lá cây, cung cấp các khu vườn với không gian phía trên là tốt.


Các dự án âm lượng trên thân ngoài đơn vị thấp hơn trên cả hai bên. Trong một bên, tổ chức cũng bởi một bức tường bê tông, hình chữ nhật trên đứng trên một phòng khách trong khi lớn, bên dưới phía bên kia, nhà để xe và truy cập chính vào nhà các diễn ra.


Để khắc phục những khó khăn về cơ cấu, cấu trúc hỗn hợp là sự lựa chọn đúng, luôn luôn khám phá các vật liệu trong những phẩm chất cao.


bức tường bê tông, dầm thép và tensors soạn cấu trúc đánh dấu mặt tiền với thẩm mỹ riêng của mình, cho thấy các bu lông và hàn trên một cái nhìn công nghiệp và hiện đại.


Các yếu tố cụ thể cho thấy các khuôn mẫu, cũng như các hạt gỗ. Sự phân khuôn bố trí là ma trận để đo kích thước của các thành phần xây dựng như sàn bằng đá cẩm thạch, khớp trong các tấm nhôm trên mặt tiền và phân phối các bộ đèn, tranh gỗ và tất cả các thiết kế nội thất.


Lo ngại về tỷ lệ mặt trời buổi chiều trên mặt phía tây của FMG Monte Alegre, các kiến ​​trúc sư Urbem đề xuất một giải pháp bất thường. Thực tế, đẹp và dễ dàng lắp ráp, một bảng điều khiển camera lạnh, phủ một lớp hợp chất nhôm đã được áp dụng như bức tường ở phía tây, cũng như một bức tường bê tông dày cung cấp bảo hiểm phích âm vào bên trong.


Kết quả tổng thể là một ngôi nhà đó sẽ đem lại những khu vườn và cảnh quan vào nội thất của nó, làm nổi bật các giải pháp cấu trúc rõ ràng của nó và không gian rộng lớn và tích hợp với ánh sáng tự nhiên hào phóng


[gallery columns="5" ids="4248,4249,4250,4251,4252,4253,4254,4255,4256,4257,4258,4259,4260,4261,4262,4263,4264,4265,4266,4267"]

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger