BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Biệt thự hiện đại sang trọng ở Venice, California

The Palms Residence được sáng tác với một bố trí mở sàn trải dài ra thành một sân sau sâu rộng với hồ bơi spa, khu / firepit và sàn gỗ.


Các không gian sinh hoạt sử dụng vật liệu hiện đại mà ấm áp, với tông màu đất trong gỗ, rắn, vữa và đá.Đẩy vào giữa thế kỷ cương cắt cạnh, những chiếc máy bay trên mái nhà trôi và ngăn đặc trưng hình học từ bên ngoài, diễn ra vào sân trở lại trên một bưu kiện thẳng sắc màu rực rỡ. Vào bên trong, việc bố trí sàn là một cách chơi gần gũi bên trong một không gian mở lớn hơn, với mức dao động trong sàn nhà và máy bay trên mái nhà đặc trưng cho khu sinh hoạt bên trong toàn bộ. Nó cũng có một thiết kế đẹp trông rất ấm cúng. Các phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và là bề ngoài có liên quan và kết hợp hoàn hảo với không gian ngoài trời trong một không gian sống trong nhà, ngoài trời mát mẻ.


Đến từ : Venice, California


Nhà thiết kế : Điện Bowery


Phong cách : Mid-Century Modern


Số tầng : hai tầng


Tính năng độc đáo : Một ngôi biệt thự hiện đại đáng yêu giữa thế kỷ này mà có một bên ngoài tuyệt đẹp, một khu vườn và tất cả mọi thứ mà người ta cần một cách thoải mái của cuộc sống.


1-venice


Nhà này nằm tại Venice, California có tính năng các yếu tố như một bộ sân sau của khách, mở kế hoạch sinh hoạt, một hồ bơi và một phòng khách ngoài trời chìm đắm.


2-venice-pool


Đây là khu vực hồ bơi của ngôi nhà đó có một thiết kế hấp dẫn xinh đẹp. Bên hồ bơi là một nhà để xe hai chiếc xe có tính năng một bộ studio hoặc khách.


3-venice-swim


Bên ngoài của ngôi biệt thự sang trọng được ốp vách ngoài màu đen và cũng có phần với đá và bê tông. Khu vực hồ bơi cũng sử dụng các loại vật liệu khác nhau trên đó như gỗ và bê tông.


4-venice-lr


Trong nội thất, sàn kế hoạch là mở với phòng ăn, phòng khách, bếp, và thư viện chia sẻ không gian. Bạn có thể thấy ở đây các ghế sofa với ném gối đáng yêu và trần bằng gỗ.


5-venice-dine


Trở lại vào khu vực sinh sống chủ yếu, nó có một không gian ăn uống, mà là bước xuống từ phòng khách. Nó cũng có một trần gỗ đó là đặc trưng thông qua các khu vực sinh sống chủ yếu, và chảy từ bên trong để các khu vực ăn uống bao phủ bên ngoài.


6-venice-k


Trong nhà bếp của ngôi nhà là một phản ánh sáng màu xám phù hợp với sàn bê tông, và tủ bếp gỗ mà chảy qua khu vực thư viện.


7-venice-out


Những gì bạn nhìn thấy ở đây là thư viện, nơi có một lò sưởi với một vòm đá.Ngoài ra còn có một cánh cửa trượt lớn mà làm cho nó một nơi hoàn hảo để phòng chờ và có được một chút ánh mặt trời.


8-venice-office


Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua của một nghiên cứu mở ra khu vườn phía trước và nó có một hiên riêng với tầm nhìn của khu phố.


9-venice-outdoor


Trong khu vực này, bạn thực sự có thể nhìn thấy như thế nào về nhà mở ra sân sau đó tạo ra một không gian sống thực sự trong nhà / ngoài trời.


10-venice-outfurniture


Trong sân sau, người ta cũng có thể thấy một hồ bơi, khu vực ăn uống ngoài trời, nhà bếp và khu vực sảnh chìm với xung quanh một firepit. Tất cả điều này là hoàn hảo cho giải trí.


11-venice-stairs


Một tính năng đáng chú ý của ngôi nhà là cầu thang này bằng thép, gỗ, kính dẫn bạn lên tầng hai. Tại đầu cầu thang, có thể thấy một khu vực ngồi nhỏ với một cửa sổ lớn nhìn xuống các đường phố.


12-venice-hallway


sàn gỗ sồi bê tông và tiếng Pháp được sử dụng trong nhà. sàn gỗ sồi ở hành lang trên lầu cũng được sử dụng ở đây mà tiếp tục vào phòng ngủ.


13-venice-bed


phòng ngủ này có một thiết kế đẹp và đơn giản mà có cửa sổ lớn cung cấp nhiều ánh sáng và quan điểm của cây xanh và đường phố.


14-venice-bedroom


Một phòng ngủ của ngôi nhà đã tích hợp sẵn trong tủ quần áo cũng như các cửa sổ phần mờ mà cung cấp bảo mật cho nó. Bạn cũng có thể nhìn thấy kết cấu khác nhau trong không gian quá và những buntings rất dễ thương!


15-venice-bath


Nhìn thấy ở đây là một trong những phòng tắm có tính năng một cửa sổ phần mờ cũng như một vanity nổi bằng gỗ.


16-venice-bed2


Trong phòng ngủ, một người có thể có quyền truy cập vào một ban công riêng để thư giãn dưới ánh nắng. Một điều tôi nhận thấy đây là những màu sắc câm lặng trong không gian.


17-venice-bathroom


Đây là phòng tắm riêng trong đó có một bàn trang điểm đôi, bồn tắm và vòi hoa sen đi bộ với xây dựng trong kệ.


HomeDesignlover

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger