Ngôi nhà từ thế kỷ 19 nhưng vẫn còn tôn lên vẻ đẹp của mình

tháng 9 02, 2016

Nó là một ngôi nhà riêng tư được cải tạo bởi AR Design Studio. Nó nằm ở Winchester , Anh và được hoàn thành vào năm 2016.


Được xây dựng vào giữa thế kỷ 19, của Pilot House là một trong những ban 'Winchester Villas'; một bộ sưu tập của những ngôi nhà được xây dựng cho gần giàu có và nằm học lâu đời nhất nước Anh, Winchester College. Xây dựng sử dụng mỹ gạch làm việc và xây bằng đá, những ngôi nhà bị một ví dụ tinh tế của một gia đình lớn.


The-Pilots-House-20-850x566


Nhảy trước gần hai trăm năm, một cặp vợ chồng phải đối mặt với giá nhà tăng vọt Winchester và trong tìm kiếm của một gia đình cho bốn đứa con và con chó của họ, tình cờ gặp nhà trong trạng thái lỗi của hư hỏng. Thấy được tiềm năng để khôi phục lại vinh quang cũ của nó họ biết họ đã phải mua nó. Mải mê với Sở người thuê dịch vụ xã hội và y tế, nhà có vô số các phòng ẩm ướt và kỳ lạ có hình dạng đã unceremoniously được sắp xếp để tối đa hóa công suất với ít sự quan tâm đến chất lượng của không gian sống hoặc đối với những ngôi nhà phố cũ. Những mái nhà cũng đã bị rò rỉ và gần nát.


The-Pilots-House-18-850x566


AR Design Studio đã được tiếp cận bởi các khách hàng với một tóm tắt để trở về nhà để huy hoàng ban đầu của nó và thêm một twist thế kỷ 21. Cũng như bảo tồn tinh chi tiết và phục hồi, các khách hàng đã quan tâm để thêm một không gian sống mở kế hoạch hiện đại và một bể bơi trong nhà. Theo các chuyên gia trong cả hai phục hồi và thiết kế hiện đại, AR Design Studio là các kiến ​​trúc sư hoàn hảo để thực hiện công việc và đề xuất một chương trình mà sẽ cung cấp cho khách hàng những ngôi nhà gia đình mà họ đã luôn luôn mơ ước trong khi làm cho nhãn hiệu của họ vào nhà với một nâng cao hiện đại.


The-Pilots-House-08-850x566


Các phòng thời Victoria đã không suy về cách thức mà chúng ta đang sống ngày hôm nay, vì vậy mà không muốn phá vỡ bố cục ban đầu quá nhiều, AR Design Studio đã đề xuất một không gian sống mở kế hoạch lớn mà sẽ cho phép gia đình để tận dụng tối đa thời gian của họ bên nhau. Liền kề với không gian này, các hồ bơi trong nhà là một bổ sung thêm rằng đã trở thành một công ty yêu thích với bạn bè và gia đình để tụ tập để phù hợp với mọi lứa tuổi. Toàn bộ phần mở rộng được bao phủ bởi một mái dốc quen thuộc mà bỏ chạy từ phía sau của ngôi nhà và thanh lịch đến đông về phía bức tường ranh giới cổ đại và mặt trời mọc. Thông báo của các nhà đầu hồi truyền thống và mạ kẽm than để buộc với gạch đá của tòa nhà, các khía cạnh mới là một cái gật đầu đương đại hướng tới danh tính tòa nhà cũ. Hấp thụ vào vườn, chương trình này bây giờ có một kết nối đến trang web tự nhiên dốc của nó.


The-Pilots-House-05-850x566


Tận dụng tối đa cảnh quan này, AR Design Studio bao gồm một chủ đề của bước dài đầy đủ chảy từ vườn vào căn nhà và vào sân riêng, giảm khối lượng thị giác và giúp đỡ để khoanh vùng không gian mới trong khi trách nhiệm đối phó với những thay đổi trong cấp độ. Một biểu hiện nữa của cảnh quan bước là hai mái bổ sung nêu trên không gian sống, giúp giảm sự xuất hiện tương phản và làm mờ ranh giới giữa cái cũ và cái mới. Toàn bộ mặt tiền phía nam của phần mở rộng là bằng kính và sau đó được che bởi một mái vòm nhô hỗ trợ bởi một hàng cột thể hiện dưới dạng phần mở rộng mới và gợi lên một cảm giác hùng vĩ.


The-Pilots-House-01-850x592


Của Pilot nhà bây giờ là một nhà với một chất lượng siêu việt. Các khách hàng cuối cùng đã tìm thấy một nơi để bắt được một cảm giác bình tĩnh và tận hưởng cuộc sống gia đình rộng rãi rằng họ đã luôn luôn mơ ước.


[gallery columns="5" ids="11199,11198,11197,11196,11195,11194,11193,11192,11191,11190,11189,11188,11187,11186,11185,11184,11183,11182,11181,11180"]

HomeDSGN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »