BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Công trình ký túc xá hiện đại, kiến trúc lạ mắt

Hãy nhìn vào việc trang trí bên ngoài cảnh quan đẹp trong kiến ​​trúc xây dựng cảm hứng này trở thành hành động tốt nhất mà chúng tôi có thể làm.


Conceptual-Students-Dormitory-Designs-with-Super-Modern-Constructions09 (1)

Vấn đề chính của việc này xây dựng tòa nhà là rất lớn và mạnh mẽ ứng dụng cho không gian xây dựng. Hoàn toàn, hệ thống ký túc xá siêu hiện đại này đã được dành cho một trăm sinh viên của ký túc xá này và kế hoạch ký túc xá thông minh và sáng suốt của tòa nhà cách mạng này đến từ tư tưởng rực rỡ của sinh viên.

Conceptual-Students-Dormitory-Designs-with-Super-Modern-Constructions02-480x480
Họ đã làm việc cùng nhau trong một hệ thống dự án và tạo ra những mẫu thiết kế ký túc xá khổng lồ cho sinh viên. Bố cục sân chơi khái niệm trong công trình xây dựng này được hoàn thiện với kế hoạch bên ngoài xanh và sạch sẽ. Các bên đã làm việc cùng nhau và tạo ra sự hài lòng và hiện đại của dự án xây dựng trong tương lai .

Conceptual-Students-Dormitory-Designs-with-Super-Modern-Constructions01-480x480
Việc sử dụng kim loại làm công trình xây dựng chính đã trở nên tuyệt đẹp và cho thấy thế hệ trẻ của người sử dụng nơi này. Hệ thống cửa sổ lớn các ứng dụng trong tòa nhà này theo kiểu nhà phố 3 tầng hiện đại đã cố gắng tối đa hóa việc sử dụng các bóng mặt trời và giảm sử dụng điện vào buổi trưa.

Conceptual-Students-Dormitory-Designs-with-Super-Modern-Constructions06-480x480

Những công trình xây dựng phòng ngủ của các sinh viên vĩ đại này đến từ ý tưởng về cảm hứng ký túc xá của sinh viên đơn giản. Hệ thống cửa sổ lớn các ứng dụng trong tòa nhà này đã cố gắng tối đa hóa việc sử dụng các bóng mặt trời và giảm sử dụng điện vào buổi trưa.

Conceptual-Students-Dormitory-Designs-with-Super-Modern-Constructions04-480x480

Những công trình xây dựng phòng ngủ của các sinh viên vĩ đại này đến từ ý tưởng về cảm hứng ký túc xá của sinh viên đơn giản. Hệ thống cửa sổ lớn các ứng dụng trong tòa nhà này đã cố gắng tối đa hóa việc sử dụng các bóng mặt trời và giảm sử dụng điện vào buổi trưa.

Conceptual-Students-Dormitory-Designs-with-Super-Modern-Constructions05-480x354

Những công trình xây dựng phòng ngủ của các sinh viên vĩ đại này đến từ ý tưởng về cảm hứng ký túc xá của sinh viên đơn giản.

coolboom

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger