BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách Đài Loan

Ngôi nhà phố 3 tầng rộng 3,7 mét  ở Đài Loan  bằng cách thêm một  mặt tiền đục lỗ và một thanh nhẹ, cả hai nhằm chống lại sự thiếu ánh sáng ban ngày trong căn nhà 50 tuổi.

mau nha pho 3 tang kieu dang dai loan

Mẫu nhà phố 3 tầng đã được yêu cầu cải thiện ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà cũ, nằm gần các điểm tham quan ồn ào và chợ đêm. Nhưng họ cũng được yêu cầu để tránh làm ảnh hưởng đến sự riêng tư và an ninh của khách hàng.


Các nhà đồng sáng lập studio Chun-ta Tsao và Kuan-huan Liu , người đã từng cập nhật một ngôi nhà khác ở Đài Loan cho biết, "Xét về sự thiếu tự tin và quan điểm tốt, chúng tôi đã quyết định thiết kế mẫu nhà phố từ bên trong và phía trên"  .


mau nha pho 3 tang kieu dang dai loan.jpg (2)

"Mặt trước của mỗi tầng được thiết lập trở lại để tạo thành một không gian bán rải rác ngoài trời giữa đường phố và khu vực cư trú", họ tiếp tục. "Với những cửa sổ lớn nằm ở phía trước và phía sau, và sử dụng một tâm nhĩ ở giữa, ánh sáng mặt trời có thể tự nhiên chảy vào mọi góc của ngôi nhà."


Mặc dù có diện tích dưới 4 mét, ngôi nhà mỏng manh bao gồm một nhà bếp mở và phòng khách, khu vui chơi, cùng với ba phòng ngủ, hai phòng tắm và một phòng vệ sinh.


mau nha pho 3 tang kieu dang dai loan.jpg (3)

Những không gian sống này được thiết lập từ mặt tiền để tạo ra một không gian vườn trải dài từ khu vực chơi và phòng ngủ chính.


Các không gian bán ngoài trời được mặt trước bởi một mặt tiền lưới, đảm bảo một mức độ cao của ánh sáng tự nhiên được duy trì mà không làm giảm sự riêng tư của chủ nhà.


mau nha pho 3 tang kieu dang dai loan.jpg (4)

Các kiến ​​trúc sư cũng loại bỏ các phần của mặt sàn và thay thế chúng bằng các tấm kính, tạo thành một tâm nhĩ cho phép ánh sáng tràn ngập chiều sâu của tòa nhà mà không làm giảm diện tích sàn có giá trị.

mau nha pho 3 tang kieu dang dai loan.jpg (5)

Một số bức tường phân vùng của ngôi nhà cũng được thay thế bằng kính và một cầu thang nổi đục lỗ đảm bảo ánh sáng từ tầng thủy tinh phía trên không bị chặn.


Một bảng màu sáng của màu xám và trắng mát đã được chọn để phản chiếu và tối đa hóa ánh sáng. Sàn gỗ trắng và tường xi măng được kết hợp với thép không rỉ, gỗ và kính chi tiết trong suốt.


mau nha pho 3 tang kieu dang dai loan.jpg (6)

Để tận dụng tối đa không gian sàn nhà, đồ nội thất được đặt vào tường và khe nắp nhà bếp dưới cầu thang. Khung thép tiếp xúc cũng được sử dụng làm nền tảng để treo cây.


Bên cạnh khung mới, cấu trúc bê tông hiện có được giữ nguyên để tạo sự tương phản giữa các yếu tố cũ và mới.


mau nha pho 3 tang kieu dang dai loan.jpg (6)

Các công trình tân trang nhà gạch khác bao gồm một nhà phố rộng  4 m, nhà phố 2 mặt tiền  và ngôi nhà mảnh mai của An Thuận Phước với ánh sáng nhẹ bao quanh bởi ban công và cây cối nhiệt đới .


Dezeen

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger