BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Muốn có phòng ngủ thông minh thì phải biết những thứ này

Bạn không phải xếp chăn gối khi ngủ dậy, chăn bông bật sẵn về trạng thái phẳng phiu từ đầu…


1. Chiếc giường thông minh chống ngủ ngáy

sleepnumber_WBDD


Kiểu giường của Mỹ sở hữu rất nhiều tính năng của phòng ngủ thông minh rất cần thiết cho một căn nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện đại như điều chỉnh nhiệt độ, độ cứng mềm của ga đệm, giữ ấm cho chân giúp bạn ngủ ngon hơn. Đặc điểm thu hút nhất của sản phẩm này là giúp bạn không ngủ ngáy. Khi bạn ngáy, giường sẽ tự động nâng cao phần đầu lên. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khi đó, luồng khí thở của bạn được thông suốt nên sẽ không ngáy nữa.

2. Chăn mỏng lộn xộn tự xếp gọn sau khi bạn ngủ dậy

nhung mau phong ngu hien dai va rat hop phong thuy (6)

Nhiều người bận rộn không có thời gian xếp chăn gối. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu khi đi làm về mà thấy căn phòng bề bộn. Chiếc giường thông minh dưới đây sẽ tự làm phẳng phiu chăn khi bạn rời khỏi giường nhờ có thiết bị cảm ứng hoạt động của con người.

3. Chăn bông bật về đúng vị trí phẳng phiu ban đầu

nhung mau phong ngu hien dai va rat hop phong thuy (4)

Không cần mua cả chiếc giường cầu kỳ, bạn có thể gắn thêm một miếng vải dạng lưới vào chăn bông. Miếng vải này là dạng khoang không khí được gắn với một chiếc bơm. Khi bạn bấm nút điều khiển, bơm sẽ đẩy khí làm miếng vải căng phồng, giúp chăn về đúng vị trí ban đầu.

4. TV tự động giấu gọn ở phía cuối giường

5-5-1024x576

Nếu nhà phố đẹp của bạn không rộng, bạn có thể lựa chọn kiểu giường tích hợp chỗ để tivi ở phía chân giường. Khi có nhu cầu xem phim, lướt web, bạn chỉ cần điều khiển để tivi hiện ra. Chiếc giường có cả chỗ để sạc pin, cắm tai nghe để không phiền chồng (vợ) bạn đang ngủ. Sản phẩm này có giá hơn 2.000 USD.


5. Biến giường ngủ thành phòng chiếu phim xịn như ngoài rạp

nhung mau phong ngu hien dai va rat hop phong thuy (3)

Bạn có biết hiện nay một số rạp kê cả giường để khán giả nằm thư giãn? Dù phòng ngủ nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể biến giường ngủ của mình thành chỗ xem phim màn hình rộng, âm thanh nổi với điều khiển từ xa. Rèm tự động cũng khiến bạn rảnh rang hơn. Hệ thống đèn led với bố trí và độ sáng phù hợp giúp bạn ngủ ngon.

An Yên

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Tại Bình Dương
Powered byBlogger