Dấu ấn LaVie Color Me Run Hà Nội 2016


(Xây dựng) - Vào chiều hôm qua 28/5, tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Hà Nội) một lần nữa, Đường chạy sắc màu đã quay trở lại Hà Nội và đã đem đến cho các bạn trẻ một ngày hội vận động tưng bừng. Không khí nắng nóng gay gắt của những ngày đầu hè không làm giảm đi sức hấp dẫn của đường chạy này với hơn 8.000 bạn trẻ tại Thủ đô Hà Nội tham dự.Tiếp nối thành công ấn tượng với chuỗi sự kiện sắc màu tại Bắc – Trung – Nam vào năm 2015, LaVie Color Me Run đã quay lại thủ đô Hà Nội với thông điệp IMAGINA – sự tưởng tượng, nơi tất cả mọi thứ đều có thể.


Đường chạy sắc màu – La Vie Color Me Run là một trong số ít những sự kiện nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng giới trẻ. Đây là là môn thể thao độc đáo kết hợp giữa chạy bộ với những hoạt động thú vị dọc đường chạy nhằm mang đến những phút giây bất ngờ, sảng khoái và hứng khởi.


Với lợi thế về những tuyến đường, lòng đường thoáng rộng đến 80m, không gian trong lành, thoáng đãng cùng hàng cây xanh mát, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã thu hút được hàng ngàn người khi tổ chức Đường chạy sắc màu. Tham gia đường chạy, các VĐV phải trải qua 5km chạy bộ với 5 điểm màu được bố trí dọc đường chạy.


Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015 tại 3 miền đất nước, sự kiện đã thu hút hơn 20.000 người. Với lần quay lại thứ 2 này tại Hà Nội, Lavie Color Me Run 2016 đã thu hút hơn 8.000 bạn trẻ tham gia.


Một số hình ảnh tại Lavie Color Me Run Hà Nội 2016:

Tuyết Hạnh (ảnh Thu Giang – Hồng Nhung)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét