Breaking News

Ảnh "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt hút ngàn lượt Like


Bức ảnh nữ sinh Hải Phòng chụp cùng với những người lính địa phương được đặt tên là "Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt" đang thu hút hơn 4.000 Like chỉ sau vài giờ đăng tải.
Bức ảnh thiếu nữ Việt đạp xe giữa dàn quân nhân thu hút hàng ngàn Like trên Facebook
Poster của bộ phim Hàn Quốc đình đám thời gian vừa qua: "Hậu duệ mặt trời".


Bức ảnh với lời đề tựa là "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam đang thu hút hàng ngàn Like trên mạng xã hội. Bức ảnh bắt được khoảnh khắc đẹp khi một cô gái trẻ đạp xe giữa dàn quân nhân, khiến người xem liên tưởng tới poster của bộ phim Hàn Quốc được yêu thích cách đây không lâu - "Hậu duệ mặt trời".


Nhiều dân mạng hồ nghi bức ảnh là sản phẩm của công nghệ cắt ghép bởi khoảnh khắc ảnh quá lạ, chuyện khiến cho các quân nhân làm người mẫu ảnh là không thể... Tuy nhiên, tác giả bức ảnh là anh Lưu Thành Đạt khẳng định hình ảnh này là thật 100%.


Nhiếp ảnh Thành Đạt trả lời về những bức ảnh có sự xuất hiện của những chú bộ đội phía sau thiếu nữ đạp xe rằng: "Khi mình và Phương đang chụp ảnh ở ven đường thì các anh bộ đội đi ngang qua. Mình chợt nảy ra ý tưởng chụp một bức ảnh giống như bộ phim "Hậu duệ mặt trời" nhưng cải biên cho phù hợp và "Việt hoá". Không ngờ khi đăng bức ảnh lên mạng lại "hot" như vậy".
Bức ảnh gây "sốt" trên mạng


Những người lính đi ngang qua cũng vui vẻ tươi cười khi được đề nghị chụp ảnh. Điều này khiến cho anh Thành Đạt khá bất ngờ: "Không ngờ các anh lính của mình lại thân thiện, nhiệt tình như vậy. Mình muốn gửi lời cảm ơn các anh đã giúp cho mình có được bức ảnh đẹp thế này".


Anh Đạt chia sẻ thêm rằng bức ảnh gây "sốt" nằm trong bộ ảnh thiếu nữ với hoa phượng được anh thực hiện tại Đồ Sơn, Hải Phòng. "Con đường đến Đồ Sơn là nơi có hàng phượng đẹp nhất ở Hải Phòng. Hoa phượng là loài hoa biểu tượng cho thành phố của mình nên mình muốn chụp một bộ ảnh thật đáng nhớ".


Để thực hiện ý tưởng này, anh Đạt cùng với bạn Phùng Mai Phương (sinh năm 1995) bắt tay hợp tác. Bạn Mai Phương là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Hải Phòng, khoa Sư Phạm tiếng Anh.
Một chú bộ đội nhiệt tình giúp đỡ hai bạn trẻ thực hiện ý tưởng ảnh.


Mai Phương chọn áo dài cách điệu để chụp với hoa phượng để làm nổi bật lên vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa truyền thống của người con gái thế hệ 9x.


Bản thân Phương cũng là một cô gái trẻ năng động. Cô vừa đi học, vừa làm công việc gia sư tiếng Anh tại nhà và tại trung tâm để trang trải học phí và sinh hoạt. Khi rảnh rỗi, Phương thường tập aerobic để nâng cao sức khoẻ.


Mời độc giả xem trọn bộ ảnh hoa phượng và thiếu nữ Hải Phòng:


Theo Mai Châm- Ảnh: Lưu Thành Đạt/Dantri.com.vn

Không có nhận xét nào