Breaking News

Đất Xanh Miền Trung hợp tác phát triển 4 dự án bất động sản


(Xây dựng) - Chiều ngày 16/06, tại Đà Nẵng, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung và Tập đoàn Đất Quảng chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong phát triển 4 dự án bất động sản mới ven biển, ven sông, ven KCN giáp ranh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam. Tổng mức hợp tác cùng thực hiện đầu tư cho 4 dự án này là 200 tỷ đồng.
Hai đơn vị đã có nhiều sự hợp tác trong phát triển sản phẩm bất động sản.


Bốn dự án mới này sẽ được hợp tác thực hiện trong thời gian 4 năm, sẽ cho ra từ 6-8 nghìn sản phẩm chất lượng. Từ cuối năm 2014 đến nay, các dự án đã triển khai công tác giải tỏa đền bù, xây dựng cơ sở hạ tầng. Dự kiến trong quý 3 này sẽ ra mắt sản phẩm thuộc dự án thương mại dịch vụ phố chợ Điện Ngọc. Các dự án còn sẽ được tiếp tục ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất.


Mỗi loại hình sản phẩm sở hữu một giá trị riêng. Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, dự án khu phố chợ mở rộng mang giá trị và tiềm năng thương mại lớn, phù hợp để phát triển kinh doanh. Khu đô thị nghỉ dưỡng Điện Ngọc - Điện Dương liền kề bãi biển cùng sông Cổ Cò là nơi nghỉ dưỡng ven biển lý tưởng nhất. Dự án sinh thái Ngọc Vinh mang đến không gian sống xanh - resort cho mỗi khách hàng. Với sự đa dạng này, Đất Xanh Miền Trung muốn mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng và phát triển mạnh hơn nữa những đô thị vệ tinh kiểu mẫu xung quanh địa bàn thành phố Đà Nẵng


Ông Võ Văn Chung, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Quảng cho biết: Trước đây đơn vị làm chủ đầu tư các dự án chủ yếu phân lô bán nền là chính. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các dự án mới Tập đoàn Đất Quảng sẽ đưa ra ngoài thị trường sẽ là những sản phẩm cao cấp hơn, hoàn thiện hơn về các tiện ích và dịch vụ mang lại cho người dân khi sinh sống ở tại đây. Ngoài xây dựng trường học, siêu thị, đơn vị đã làm việc với Ban quản lý khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc đưa bệnh viện vào các khu đô thị nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân.
Ông Võ Văn Chung, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Quảng khẳng định các dự án mới của Tập đoàn sẽ cao cấp hơn và hoàn thiện hơn về tiện ích, dịch vụ.


Từ năm 2012 đến nay, Đất Xanh Miền Trung đã hợp tác cùng Tập đoàn Đất Quảng triển khai thành công nhiều dự án như dự án KĐT Phố chợ Điện Ngọc, dự án Ngân - Câu Ngân Giang, dự án Green City. Những dự án đã mang lại lợi nhuận cho khách hàng cũng như nhà đầu tư với mức tăng trưởng lên đến 30%.


Với sự hợp tác chiến lược lần này, Đất Xanh Miền Trung muốn mở rộng thị trường cũng như phát triển mạnh hơn các dịch vụ thương mại và nghỉ dưỡng tại các dự án. Các sản phẩm hợp tác sẽ được Đất Xanh Miền Trung đưa ra chính sách giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.


Thông tin chi tiết về dự án

  • Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc có quy mô 4 ha, là khu đô thị kiểu mẫu với dân cư hiện hữu đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, môi trường cảnh quan trong lành, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của dân cư trong khu đô thị. Hệ thống giao thông tại dự án đã hoàn chỉnh với những trục đường rộng: 17,5m; 22,5m; 27m; 34m; 51m. Hạ tầng kỹ thuật, điện sinh hoạt, hệ thống hông tin đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, cao cấp.
  • Dự án khu phố chợ mở rộng có quy mô 6,4 ha. Đây là dự án đã được Đất Xanh Miền Trung hoàn thiện giai đoạn 1. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mở rộng theo tiêu chuẩn phát triển đô thị mới, phù hợp với định hướng, quy hoạch đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc.
  • Dự án khu sinh thái Ngọc Vinh với quy mô 9 ha, được quy hoạch hiện đại, giáp hồ sinh thái hiện hữu, mở ra không gian sống xanh - yên bình, quyện cùng thiên nhiên cho mỗi khách hàng.
  • Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển Điện Ngọc - Điện Dương có quy mô 61,41 ha, sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh bãi tắm biển Điện Dương, giáp sông Cổ Cò, KĐT Green City và chuỗi Resort 5 sao The Empire, resort Ocean Villas, sân Golf Montgomerie Links.

Ngọc Long

Không có nhận xét nào