Breaking News

Batdongsan.com.vn và VARS bắt tay hợp tác trong lĩnh vực truyền thông


(Xây dựng) - Nhằm kết nối nâng cao hơn nữa hiệu quả tương tác giữa các nhà môi giới với người tiêu dùng, ngày 14/6/2016 vừa qua, website Batdongsan.com.vn và Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã chính thức bắt tay hợp tác trong lĩnh vực truyền thông.Cụ thể, theo nội dung hợp tác, Batdongsan.com.vn sẽ trở thành nhà bảo trợ truyền thông online độc quyền của VARS trong các sự kiện. Toàn bộ các hoạt động và sự kiện của Hội sẽ được truyền thông trực tiếp trên Website Batdongsan.com.vn. Theo đó, hình ảnh và thương hiêu của Batdongsan.com.vn sẽ đồng hành và hiển thị trên mọi sự kiện và hoạt động của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam...


Trong khuôn khổ nội dung hợp tác, Batdongsan.com.vn cũng cam kết sẽ đồng hành cùng VARS trong mọi hoạt động truyền thông, góp phần xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Đặc biệt, Batdongsan.com.vn còn dành tặng những món quà đặc biệt ý nghĩa cho những khách hàng khi đăng ký là Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.


Là kênh thông tin bất động sản lớn nhất Việt Nam, đồng thời là website có lượng truy cập cao nhất Đông Nam Á, việc Batdongsan.com.vn trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông online độc quyền cho VARS sẽ giúp cho các hoạt động của Hội dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng, cùng với đó, hàng triệu độc giả thường xuyên của Batdongsan.com.vn sẽ có cơ hội được làm việc với các nhà môi giới tín, góp phần thúc đẩy quá trình cũng như hiệu quả hợp tác giữa hai bên.


Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chia sẻ: “Việc hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại những lợi ích không chỉ là song hành cho hai bên mà còn đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam nói chung. Khách hàng được tiếp cận thông tin từ nguồn tin uy tín, chất lượng. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được các nhà môi giới tin cậy để đặt niềm tin. Thông tin giao dịch trên thị trường sẽ trở nên minh bạch hơn, từ đó tạo dựng tỷ lệ giao dịch thành công cao cho các giao dịch trên thị trường”.


Đồng quan điểm, bà Trần Thị Hồng Thúy, Phó Giám đốc Cty CP Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, đơn vị chủ quản website Batdongsan.com.vn cũng cho biết: “Chủ chương của Batdongsan.com.vn là đồng hành cùng VARS để xây dựng một cộng đồng môi giới (cá nhân và doanh nghiệp) vững mạnh, uy tín và mang lại lợi ích tốt hơn nữa cho khách hàng. Không chỉ vậy, Batdongsan.com.vn cũng mong muốn mang đến những quyền lợi thiết thực cho hội viên và giúp những hội viên môi giới tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất”.


Ninh Nhi

Không có nhận xét nào