Breaking News

Facebook vừa bổ sung 1.500 biểu tượng cảm xúc cho Messenger


Mạng xã hội lớn nhất thế giới ngày hôm qua 2/6 đã bổ sung thêm 1.500 biểu tượng cảm xúc (emoji) mới trên cơ sở thiết kế lại một số biểu tượng đã có sẵn từ trước cho dịch vụ nhắn tin tức thời Messenger.Facebook cho biết với việc bổ sung các emoji mới, mạng xã hội này hy vọng sẽ làm cho dịch vụ Messenger trở nên đa dạng, hấp dẫn hơn với mọi đối tượng người dùng.


Công ty truyền thông xã hội cho biết những thiết kế biểu tượng cảm xúc mới bao gồm "lựa chọn giới tính-agnostic" và "biểu tượng cảm xúc đa màu" cũng như nhân vật đại diện cho một loạt các hoạt động và nghề nghiệp sẽ được cung cấp lầu tiên trên nhiều thiết bị, sản phẩm Android.


Người dùng có thể chọn các màu da cho bất kỳ biểu tượng cảm xúc mà họ muốn đồng thời thiết lập lựa chọn mặc định những biểu tượng cảm xúc ưa thích.


Facebook cho biết họ đảm bảo tính năng này chạy tốt trên mọi thiết bị. Các biểu tượng biểu tượng cảm xúc sẽ giống nhau bất kể người nhận cuộc hội thoại đang sử dụng thiết bị iOS của Apple hay một thiết bị Android, vốn trước đây thường xảy ra lỗi không tương thích.


Thời gian gần đây, Facebook đã có những đầu tư cho dịch vụ biểu tượng cảm xúc. ​Ví dụ như dịp Ngày của Mẹ (Mother's Day), mạng xã hội này đã tung ra một biểu tượng bông hoa đặc biệt trong một khoản thời gian nhất định. Công ty này cho biết họ có thể sẽ tung ra các biểu tượng cảm xúc kỳ nghỉ cụ thể trong tương lai.


Tháng trước, ​Facebook thậm chí còn nhận được bằng sáng chế cho công nghệ nhận dạng khuôn mặt, có tiềm năng sử dụng khuôn mặt của người dùng để đề xuất một biểu tượng cảm xúc.
Theo VIỆT ĐỨC (VIETNAM+)

Không có nhận xét nào