Breaking News

Nhất Nam Land mở bán đợt cuối Nhà phố Garden Sea


(Xây dựng) - Nằm trên trục đường rộng 60m, gần biển Nguyễn Tất Thành - Đà Nẵng, với tổng diện tích 1,1 ha, thuộc tổng thể dự án Gold Beach - Đà Nẵng City, Nhà phố Garden Sea là một trong những tuyến phố được đầu tư chú trọng phục vụ cho mục đích an cư và nghỉ dưỡng.


78 căn nhà phố Garden Sea được Công ty Nhất Nam Land mở bán đã thu hút sự quan tâm của người mua. Tại buổi mở bán sáng ngày 4/6, những căn nhà phố cuối cùng đã được Nhất Nam Land chính thức bán cho khách hàng.
Thiết kế tổng thể tuyến phố Garden Sea


Nhà phố Garden Sea được thiết kế theo 2 phong cách hiện đại, đó là nhà vườn phố biển và nhà phố thương mại. Nhà phố thương mại có diện tích 150m2, mặt tiền 7m, được thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, không gian sử dụng linh hoạt, có thể vừa ở vừa kinh doanh tạo ra giá trị lợi nhuận cao ngay chính ngôi nhà của mình. Nhà vườn phố biển với diện tích 103m2, mặt tiền rộng 7m, thiết kế theo lối kiến trúc nhà vườn hiện đại, được bao phủ bởi cây xanh tạo nên không gian sống lý tưởng.
Khách hàng tìm hiểu những sản phẩm cuối cùng của Nhà phố Garden Sea


Với giá 910 triệu/căn, khách hàng khi mua sẽ được miễn phí mẫu thiết kế nhà vườn, hỗ trợ vay 70% giá trị căn nhà, lãi suất 6,999% trong 25 năm. Đây là dự án được người mua đánh giá cao về tiềm năng kinh tế bởi Nhà phố Garden Sea được thừa hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ và các tiện ích chung quanh.


Tại buổi mở bán đợt cuối, Nhất Nam Land đã có nhiều quà tặng giá trị cao tri ân khách hàng như xe máy Honda Vision trị giá 37 triệu đồng, Iphone 6s trị giá 18,5 triệu đồng, các chuyến du lịch Thái Lan…
Hợp tác phân phối sản phẩm do Công ty Bách Đạt làm chủ đầu tư.


Cũng tại buổi mở bán, Nhất Nam Land đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư dự án Bách Đạt, F.Home trong phân phối sản phẩm BĐS; hợp tác với các đơn vị kinh doanh BĐS tại Hà Nội trong chiến lược mở rộng thị trường.


Ngọc Long

Không có nhận xét nào