Breaking News

Trao sổ đỏ cho cư dân Him Lam Riverside


(Xây dựng) - Công ty Him Lam Land đang tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho cư dân dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside (quận 7), giai đoạn I.Đáng giá về việc đầu tư đồng bộ cùng với các tiện ích đi kèm, ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng Giám đốc Him Lam Land cho biết, toàn bộ tầng thương mại của dự án được chủ đầu tư quy hoạch thành các khu vực kinh doanh thương mại gắn với các tiện ích như siêu thị, phòng tập GYM, nhà trẻ, spa, café, nhà hàng… Phần thương mại này Công ty không bán mà giữ lại để đầu tư cho thuê theo đúng quy hoạch về tiện ích. Mục đích là cung cấp cho cư dân những tiện ích cao cấp, thuận tiện nhất khi sống tại các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và nâng cao hiệu quả cho thuê.


Đây là cách làm khác biệt mà chủ đầu tư Him Lam thực hiện. Cách làm này đã cho thấy sự hiệu quả về mật độ lấp đầy các tiện ích của các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và được khách hàng ủng hộ.


Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm, việc chủ đầu tư thực hiện nhanh chóng thủ tục cấp chủ quyền cho cư dân cũng được thị trường đánh giá cao. Các căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn II và Him Lam Chợ Lớn giai đoạn I cũng đang được gấp rút các bước thủ tục để hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho khách hàng.


Mạnh Cường

Không có nhận xét nào