Breaking News

[VIDEO] Nóng: Vớt được một số mảnh vỡ của máy bay CASA 212

  • Máy bay CASA rơi khi hạ độ cao do thời tiết xấu

Theo thông tin ban đầu, vị trí máy bay CASA 212 rơi tạm xác định ở phía Đông đường phân định vịnh Bắc Bộ, cách 3 hải lý.
Máy bay tuần thám CASA 212 mang số hiệu 8983 bị mất liên lạc gần khu vực đảo Bạch Long Vĩ.


Tại cầu cảng của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 1 thuộc TP Hải Phòng, tàu của Cảnh sát biển đang chuẩn bị đưa các lực lượng của Bộ Quốc phòng ra tiếp cận khu vực hiện được xác định là nơi máy bay CASA 212 gặp nạn thuộc vùng xung quanh đảo Bạch Long Vĩ. Trong suốt đêm 16/6, các hoạt động tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn đã được khẩn trương thực hiện.Ngay sau khi có tin báo, vào chiều tối 16/6, lực lượng tàu của một số đơn vị đã cơ động theo hướng Tây Bắc của vị trí máy bay rơi. Lực lượng tại thực địa đã vớt được một số mảnh vỡ của máy bay CASA 212.


Trong ngày 17/6, các lực lượng sẽ mở rộng khu vực tìm kiếm sang phía Đông, Đông Bắc, lấy kinh tuyến 107 độ 30 phút làm trục, huy động các lực lượng hải quân, cảnh sát biển, lực lượng cứu hộ quốc gia… tìm kiếm mục tiêu đến khu vực đảo bạch Long Vĩ tham gia nhiệm vụ. Bộ Quốc phòng đặt mục tiêu trong ngày hôm nay (17/6) tiếp tục tìm kiếm phi công Trần Quang Khải - lái máy bay Su30-MK2 và tìm kiếm máy bay CASA 212.
Theo VTV.VN

Không có nhận xét nào